Ủy ban Dân tộc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

14/09/2016 Lượt xem: 498 In bài viết

Tiết mục múa lân đặc sắc trong đêm hội Trung thu

Cùng vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy và Ủy viên BCH Đảng bộ cơ quan UBDT; đại diện chi ủy các chi bộ, lãnh đạo các Vụ, đơn vị; các tổ chức đoàn thể UBDT: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công, Hội Cựu chiến binh UBDT.

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được UBDT tổ chức dành cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại UBDT, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Thu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy căn dặn, động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan UBDT, đồng chí Nguyễn Thu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Bùi Văn Lịch, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Ủy ban chúc mừng thành tích học tập và dặn dò các cháu thiếu nhi.

Cũng trong đêm hội, đồng chí Bùi Văn Lịch, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng UBDT  chúc mừng  các cháu đã đạt thành tích cao trong học tập  năm học vừa qua và mong muốn các cháu luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Trong đêm Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ca hát, cùng thưởng thức các màn biểu diễn xiếc, ảo thuật, múa lân....vui chơi và phá cỗ trong không khí đầm ấm, vui tươi.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm Trung thu 2016:

Các đại biểu tham dự đêm hội

Tiết mục biểu diễn xiếc vô cùng đặc sắc

Các em nhỏ tạo nên không khí hết sức náo nhiệt...

...và cùng nhau phá cỗ

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng.

Sơn Nam-Tiến Đạt