Ủy ban Dân tộc tổ chức vui tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng

26/09/2015 Lượt xem: 1396 In bài viết

Tham gia đón Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Lê Sơn Hải, Ủy viên Ban Cán sự, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT; Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy và Ủy viên BCH Đảng bộ cơ quan UBDT; đại diện Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương; đại diện các tổ chức đoàn thể UBDT: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công, Hội cựu chiến binh cùng hơn 200 em thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ thuộc UBDT.

 

 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải phát biểu tại đêm hội

 

 

Vui Tết Trung thu là sự kiện được UBDT tổ chức thường niên dành cho con, em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại UBDT, là hoạt động hết sức ý nghĩa đối các cháu thiếu niên, nhi đồng, là dịp để ông bà, cha mẹ, thầy cô quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đến công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu của dân tộc.

 

Phát biểu với các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Lê Sơn Hải,Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT gửi lời chúc mừng và tặng quà của Lãnh đạo UBDT cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2014 – 2015. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm mong muốn các cháu luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, tiếp tục giành nhiều thành tích trong học tập để Trung thu những năm tiếp theo sẽ nhận được nhiều phần thưởng từ các bác, các chú Lãnh đạo UBDT.

 

Trong đêm Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ca hát, chơi các trò chơi, vui múa lân…. và cùng nhau phá cỗ trong không khí đầm ấm, vui tươi.

 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong đêm Trung thu 2015:

 

 

Các đại biểu tham dự đêm hội

 

 

Các em nhỏ hào hứng tham gia múa lân

 

Tiết mục văn nghệ hết sức thú vị của các em nh

 

...và cùng nhau phá cỗ

 

 

 

 

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng

Ngọc Ánh - Sơn Nam