Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi

06/10/2017 Lượt xem: 11860 In bài viết

Các cháu thiếu nhi cùng tham gia múa lân

Tham gia vui đón Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Bùi Văn Lịch, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy cơ quan, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Ủy ban; lãnh đạo một số Vụ, đơn vị thuộc UBDT; đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công của UBDT.

Vui Tết Trung thu là sự kiện được UBDT tổ chức thường niên dành cho con, em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại UBDT. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng và là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đồng chí Bùi Văn Lịch, Chánh Văn phòng Ủy ban chúc Tết Trung thu đến các cháu thiếu nhi

Phát biểu với các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Bùi Văn Lịch nhấn mạnh: việc chăm lo, bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình và toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức người lao động đã trở thành hoạt động không thể thiếu của UBDT. Đồng chí Bùi Văn Lịch đề nghị các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi để các cháu được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, đồng thời xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ban Tổ chức trao quà của Đảng ủy và Lãnh đạo Ủy ban cho các cháu thiếu nhi.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Đoàn Thanh niên Ủy ban, Chương trình Trung thu năm nay được thiết kế ấn tượng với màn múa lân nhiều màu sắc, cùng nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc… đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi đến với đêm hội. Các cháu thiếu nhi được tham gia rước đèn, phá cỗ Trung thu trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Nhân dịp này, Đảng ủy cơ quan, các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban đã dành tặng cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập và rèn luyện những phần quà ý nghĩa.  

Việt Cường